คันท้องมากคะ

คันตอนนอนรบกวนการนอนของแม่มากคะ มีวิธีแก้ไหมคะ มีครีมหรือยาอะไรแนะนำบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไปหาหมอให้ยามาทา พอหยุดทาก็คันอีก หยุดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นออย รึโลชั่น ทาอะไก็ไม่หายคัน ตอนนี้ทำใจล่ะ จะเกาจนลายก็คงทนเพื่อลูกล่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะ

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคุณแม่✌️✌️

ออยช่วยได้นะคะ