คัดเต้า

คัดเต้านมร้าวไปทั้งเต้าเลยคะเวลาปั๊มก็ออกนิดเดียวประคบร้อนก่อนปั๊มก็ออกนิดเดียวขอวิธีหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนสลับเย็น เอาลูกเข้าเต้าจะดีกว่าปั๊มค่ะ หรือบีบมือก็จะออกดีกว่า ทนเจ็บนิด แต่พอระบายน้ำนมออกหมดก็จะโล่งค่ะ