คัดเต้า

แม่ๆค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดจะคัดเต้าตลอดหรือเป็นๆหายๆค่ะพอดีเสี่ยงท้องลมค่ะเลยอยากรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ช่วงแรกค่ะ ประมาณ 3-4 วีคก็หายค่ะ

5y ago

😊😊😊

ท้องจะ 5 เดือนยังไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ

5y ago

ไม่เลยค่ะ นมใหญ้ขึ้น หัวนมดำปี๋