คัดเต้า

เจ็บคัดตึงเต้านมนวดก็เจ็บน้ำนมไม่ไหลทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ประคบร้อน+กินเลซิตินค่ะ ของเรา3วันก้อนใหญ่ๆหายละค่ะ แต่ของเราใช้ประคบของคลินิกกายภาพบำบัด ที่สำหรับประคบเต้านม ที่ซื้อมาอ่ะคะ มันให้ความร้อนระอุขึ้น ถ้าผ้าชุบน้ำร้อนหรือขวดนมใส่น้ำร้อนเราลองทำตามที่แม่ๆคนอื่นเขียนไม่ได้ผลกับเราค่ะ

เรากินเลซิตินช่วยคลายค่ะ ชื่อเลซิแคปของสมุนไพรบ้านอาจารย์