อยากมีน้อง

คัดเต้านมเจ็บบริเวณหัวนมมากค่ะถึงขั้นแตะไม่ได้เลยทีเดียว เจ็บมา 15 วันแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มา กำหนดคือวันที่ 23 มีเจ็บท้องน้อยหน่วงๆปวดเอวแบบนี้พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ ยังไม่กล้าตรวจ

3 ตอบกลับ

เบบี๋ตัวเล็กมาแล้วค่ะ พึ่งตรวจตอนตี4 ดีใจมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอเราก็ก็เปนคะรอลุ้นมาจะเดือนแล้ว

น่าลุ้นมากเลยคะ อาการเหมือนเลย