ตั้งครรภ์หรือไม่?

ประจำเดือนไม่มา 1 สัปดาห์นับจากกำหนดที่ต้องมาของเดือนนี้ (กำหนดคือวันที่ 6 ตุลาคม) ลองตรวจการตั้งครรภ์แต่ตรวจเวลาเที่ยงไม่ขึ้นสองขีดค่ะ แต่คัดตึงหน้าอกมาสองอาทิตย์แล้วค่ะ หรือต้องตรวจซ้ำค่ะ?

3 ตอบกลับ

ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มาค่ะ วันที่8แล้วค่ะ ตอนนี้อึดอัด ขมปาก หน้ามืดๆๆ หวิวๆบ่อยๆค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากประจำเดือนขาดกับคัดตึงหน้าอกมาสองอาทิตย์แล้วนับตั้งแต่ก่อนกำหนดประจำเดือนตั้งมาอีกค่ะ อยากมีน้องมากค่ะแต่กลัวลุ้นแล้วไม่มา เสียความรู้สึก ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดมา7ต.ค.มาจนปัจจุบันยัวไม่มาเลยค่ะ....ลุ้นต่อไปค่ะ

แนะนำตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้าครับ ฮอร์โมนจะเยอะ

5y ago

ยินดีครับ