ท่าประจำเดือนไม่มาต้องกดตรงไหน

วันนี้เเล้วเเอบลุ่นมาก ยังไม่กล้าตรวจ ท่าประจำเดือนไม่มาต้องกดตรงไหนนะ ท่าตรวจเเล้วพบว่าท้อง

ท่าประจำเดือนไม่มาต้องกดตรงไหน
1 ตอบกลับ

กำหนดประจำเดือน26เหมือนกันจ้า ถ้า พรุ่งนี้ไม่มา อีกวัน2วันค่อยตรวจ