ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราสงสัยคะหลังจากไข่ตก10วันเราชื้อที่ตรวจมาตรวจแต่มันขึ้นแค่ขีดเดียวคะชึ่งแปลว่าไม่ท้องแต่ตอนนี้ปะจำเดือนเราหายไป4วันกับวันนี้คะเราอยากรู้ว่าจะท้องไหมคะหรือว่าแค่ปะจำเดือนเคื่อนเฉยๆค่ะแม่คนไปรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะคือเราสงสัยว่าจะท้องหรือไม่ท้องตอนนี้เราเจ็บนมและตึงด้วยคะท้องน้อยเราก็ดูเหมือนมันจะออกและตึงๆนิดหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้าสำหลับคำตอบคะ

5 ตอบกลับ

อาจจะประจำเดือนเลือนค่ะ เค่าเลือนมา12วัน ตรวจเท่าไหร่ก็ไม่เจอ พอจะเข้าวันที่13ประจำเดืนมาเชยย

ลองตรวจอีกรอบน่ะค่ะขอให้โชคดีค่ะ

ประจำเดือนขาดลองตรวจดูอีกรอบค่ะ

ซื้อที่ตรวจลองตรวจอาจมีข่าวดีค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วคะ

ลองซื้อที่ตรวจมาดูคะแม่