ลูกไม่สบายไอมีน้ำมูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก4เดือนไอมีน้ำมูกและคัดจมูกแม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นตอนนี้ ล้างจมูก ทุบหอมแดงห่อผ้าวางบนหัวนอน หรือไป 7-11 ซื้อสติ๊กเกอร์หอมแดงมาติดก็ได้ พรุ่งนี้เช้าก็พาไปหาหมอนะคะ เอายามากินจะหายไวกว่าแม่

5mo ago

ล้างจมูกใช้น้ำเกลือล้างแผล + ไซริ้ง + จุกล้างจมูกค่ะ วิธีล้างในยูทูปมีสอน