ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกพึ่งเกิดได้10วันหัวน้องปู๊ดออกมาข้างหนึ่งแต่ไม่มากมันอ่อนๆนิ่มๆเหมือนมีน้ำ

แต่อีกข้างไม่เป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้อนไขมันไหมคะ​ หลานเคยเป็นจะนิ่มๆน่อยเคยไปหาหมอ​มา​ นานๆไปจะหายไปเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าจะค่อยๆยุบไปเอง

ก่อนออกจากโรงพยาบาลแม่ได้ให้หมอตรวจไหมค่ะ

3y ago

ไม่ได้สังเกตดูเลยค่ แต่ไม่ได้ดูดนะคะ