ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้34wรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมื้อวารยังดิ้นมากกว่า10ครั้งแต่มาวันนี้ดิ้นไม่ถึง10ครั้งกินข้าวก็แล้วมาแค่แปปเดียวเองค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

24ชม. ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ควรไปหาหมอ ค่ะ