คอลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ

คอลูกเป็นผื่นแดงทำไงดีคะ

คอลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ
40 ตอบกลับ

โห!!แพ้หนักมาก ห้ามทาแป้งให้ลูกนะคะมันจะอับชื้น พยายามเช็ดด้วยน้ำเกลือนะแม่

แพ้เหงื่อ ตัวเอง น้องค่อนข้างอ้วน ทำให้คอพับ มีเหงื่อออกตามข้อพับ

ต้องคอยเช็ดคราบนมที่ไหลไปอยู่ตามซอกคอค่ะ บ้านนี้ทา วาสลีน ค่ะ

ผื่นร้อนหรือเปล่าคะ ตามข้อพับต่างๆ หาหมอดีกว่าค่ะเป็นเยอะแล้ว

หาหมอเลยค่ะ​ เป็นหนักมาก​ อีกอย่างงดแป้งนะคะ​ ทันทำให้หมักหมม

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าคะ ที่หน้าก็เป็น พาหาหมอค่ะ เยอะเชียว

ตัวนี้คะใช้ดีบ้านนี้คอน้องอับชื่นทาวันเดียวเเห้งเลยคะ

เช็ดน้ำเกลือทาวาสลีนแล้วค่อยซับเหงื่อให้น้องบ่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลองทาวาสลีนเมื่อวาน วันนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณแม่มากๆค่ะ

หมอเด็กแนะนำตัวนี้ค่ะ แล้งงดอาบน้ำอุ่น 3วันหาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

โห เป็นเยอะเลย หาคุณหมอนะคะ ขอให้หายเร็วๆค่ะ