คอลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ

คอลูกเป็นผื่นแดงทำไงดีคะ

คอลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ
40 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ

เราใช้แป้งโยคี ผสมกับแป้งเดกทา2-3หายเลยค่ะ

ทำใมปล่อยให้เป็นเยอะขนาดนี้ สงสารเด็กจัง

4y ago

วันเดียวผื่นขึ้นไวมากค่ะ สงสารเหมือนกัน😥

เยอะมากเลยค่ะแม่ พาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

แบบนี้น่าจะแพ้อะไรแล้วค่ะ พาหาหมอนะคะ

แป้งตัวนี้ค่ะลูกเราก็เป็นผื่นแบบนี้

เยอะขนาดนี้ปล่อยไว้ได้ไง ไม่ไปหาหมอ

4y ago

เกลียดมากพวกชอบคอมเม้นแบบนี้

น้องแพ้น้ำลายตัวเองรึป่าวค่ะ

เป็นเยอะเลยค่ะ หาหมอมั้ยค่า

ลองใช้ครีม​ตัวนี้ดูค่ะ