อยากทราบว่า ตั้งท้องจนคลอด ควรให้น้ำหนักขึ้นประมาณกี่กิโลถึงจะเมาะสม ก่อนท้องเรา48 kg ตอนนี้14w ขึ้นมาเป็น50kg

คอมเม้นบอกกันหน่อยนะคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ช่วงท้อง 12-15 โลค่ะ มาตรฐาน บ้านนี้หมอให้ขึ้นเดือนละ 1-2 โล

หมอแนะนำขึ้นเดือนละโล2โลค่ะ