14wแล้วน้องๆดิ้นหรือยังค่ะ ท้องแรก❤️

9 ตอบกลับ

เด็กจะดิ้นตอน 20w ค่ะ ส่วนตัวเรารู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 12w แต่ไม่บ่อยนานๆรู้สึกทีค่ะ

ยังหรอกค่ะ 18 วีค ขึ้นไปค่ะ ท้องบางก็รู้สึกเร็วท้องหนาก็ช้าหน่อยค่ะ

ยังค่ะ จะเริ่มดิ้นกันเร็วๆ ก็ตอน 16 วีค ของเราตอน 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคค่ะ ตอนนี้23+6ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ💗

* ของเราตอด16ค่ะ 17เริ่มดิ้นงับ ตอนนี้19+3เตะเก่งเลย 💗

ตอนนี้18w5วันค่ะแม่ท้อวหนามากค่ะยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ยังจ้า บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 18w ดิ้น 20w ค่ะ

ยังค่ะ