แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องตอนไหนคะบ้านนี้ว่าจะทยอยซื้อทีละอย่างสองอย่างเพราะรวดเดียวน่าจะหลายอย่างกลัวลืมหน้าลืมหลัง แต่ที่บ้านบอกอย่าเพิ่งซื้อรอใกล้คลอดก่อนค่อยเตรียมเตรียมแค่ชุดกับผ้าอ้อมพอ คอมเม้นบอกกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน35wค่ะ ความสะดวกของแต่ละคน ไม่เหมือนกันทุกบ้าน