💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???
404 ตอบกลับ

10 ขวบ มันเร็วมากปัจจุบันพ่อ 17 เเม่ 14 เเม่เลี้ยงเดี่ยว ท้องเเฝดอีก เครียด พี่ของแฟนมาด่าเราอยู่ทุกวัน T_T

3y ago

สู้ๆค่ะ

มีตอน29คือคุยทำความรู้จักประมาณเดือนนึงแล้วแต่งเลยไม่ได้เป็นแฟนกัน ตอนนี้30 คลอดลูกสาวตอนนี้เดือนกับ6วันค่ะ

อนุบาลคะ แฟนคนแรกชื่อแบล็คแฮ้ม ตอนนี้อายุ20ปีแล้ว เป้นเพื่อนกันก็ยังแซวเรื่องเมื่อตอนอนุบาลกันอยุ่เลยคะ5555

แฟนคนแรกอนุบาลเลยค่ะขำมากพูกกี่ทีก็ขำตอนนี้14ท้อง5เดือนแล้วค่ะถึงพลาดไม่พร้อมก็ดีที่แฟนมีความรับผิดชอบ

13ค่ะ ตอนนี้14ท้องกับคนที่2เพราะคนที่1ไม่เคยมีอะไรกันเลย5555 คนที่2แต่งแล้ว สามีคนแรกแล้วก็ลูกคนแรก 36+3 วีคละคะ

ไม่เคยคบแบบจริงจังสักคน มีแต่คุยๆละก็เลิกคุย แต่ถ้าจริงจังอยู่ด้วยกันปัจจุบันจนมีน้องก็ อายุ19แฟน22ค่ะ

แฟนคนเเรก17ก็สามีคนปัจุบันนี้แหล่ะค่ะ ท้องคนนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจรอ ลูกคนที่3 มีลูกหลงเราอายุ38แล้วสามี49

มีคนแรกตอน15ค่ะตอนนี้17ปีส่วนสามี21ปีจะเข้า22ปีอยู่ด้วยกัน3ปีแล้วจะเข้าปีที่4ค่ะแต่งแล้ว😍😊

แฟนคนแรกตอนอายุ 14 แล้วมาตอนนี้อายุ 22 กลายเป็นพ่อของลูกไปแล้วจ้า☺ กำลังตั้งท้องลูกคนแรก❤

มีแฟนคนแรกตอน13ค่ะแฟนแบบเด็กๆเจอหน้าวิ่งหนี555 ปัจจุบัน24แล้วมีเจ้าจิ๋ว11weeksกะแฟนคนเดิม^^