ใครเป็นคนเกริ่นเรื่องลูกก่อนเอ่ย?? 👨‍🦰? 👩‍🦰?

ระหว่าง 1️⃣พ่อจ๋า หรือ 2️⃣แม่จ๋า ใครพูดเรื่องอยากมีลูกก่อนกันคะ

ใครเป็นคนเกริ่นเรื่องลูกก่อนเอ่ย?? 👨‍🦰? 👩‍🦰?
154 ตอบกลับ

แม่เองจ้า​ เอ่ยปากถามพ่อเลยว่าอยากมีลูก​มั้ย​ พ่อบอกว่าก็อยากมีนะ​จนตอนนี้​ท้อง8เดือนแล้วจ้า​ ลูกชาย​สมใจคุณ​พ่อเค้าเลยค่ะ

ไม่เคยเอ่ยปากว่าอยากมีลูกทั้งคู่ค่ะ. แต่พอรู้ว่าท้อง ก็ไม่เป็นไร ไม่พร้อมก็จะเลี้ยง ทุกวันนี่ น้องอายุ7เดือนกว่าแล้วค่ะ 😊

2 แม่จ๋า ค่ะ เพราะว่า ท้องแรก แท้งไป และ ย่าเค้า อยากให้มีอีก ครั้ง จึง ได้ ถาม ปรึกษากัน เพราะเราอายุ มากกันแล้ว

คุณพ่อเกริ่นมาตั้งแค่ตอนขอคบเลยค่ะ มุ่งมั่นที่จะมีลูกมาก บอกอยากไดัสักสี่คน โอยยย😂😂

แม่เองจ้านะตอนนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศลูกเลยจ้า

แม่จ๋า แต่ตอนนี้พ่อจ๋าเริ่มอยากมีอีกคนละคะ 😅

แต่งงานวันแรก ขอเรา มีลูกให้เค้าก่อนสักคน

แม่จ๋าเองค่ะตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ34+1

2 ค่ะ เพราะแก่กว่าผัวค่ะ😆

1 จ้าาา #ไม่รู้รีบหรืออะไร