แม่จ๋ากับพ่อจ๋าเจอกันที่ไหนคะ? เอามาตั้งชื่อลูกกันเถอะ 👼💕

คอมเมนต์กันมาเลย จะมีน้องผับ น้องKFC น้องสวนสาธารณะรึป่าวน้าาา 🥰😁 21/11/2563

แม่จ๋ากับพ่อจ๋าเจอกันที่ไหนคะ? เอามาตั้งชื่อลูกกันเถอะ 👼💕
948 ตอบกลับ

เคยเรียนด้วยกันและเกลียดขี้หน้ากันมาก พอเรียนจบต่างคนต่างคุยกันเลยแต่งงานมีลูก

แม่เป็นไกด์ พ่อเป็นลูกทัวร์ เจอกันที่บริษัทพ่อ ทริปสุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, พังงา🤔🤔🤔

น้องMed camp 😂 (ค่ายอยากเป็นหมอ) สมัยนั้นพ่อเป็นนิสิตแพทย์ แม่เป็นน้องมัธยมที่ไปค่าย5555

ยังไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไร ลูกหลง ได้ลูกสาว ห่างจากพี่ๆ21ปี พี่ไปเป็นผู้ชาย

เจอกันผ่านไลน์ ค่ะ คบกันมา 8 ปีแล้ว มีลูก 2 คน คนที่ 2 ให้ชื่อน้อง ไลน์ค่ะ..อิอิ

พบกันที่ เกาหลี ไปเที่ยวสงกรานต์ เจอกันครั้งแรกที่อันซัน น้องอันซันครับ

จะชื่อน้องปัญจรึน้องชลดีคะแม่เพิ่งย้ายมาทำงานที่ชลบุรี ที่บ.ปัญจฯ😆😆😆

น้องเอนเทค/ เจอกันที่โรงเรียนพ่อ พอดีแม่ไปหาแฟน บังเอิญเจอกัน😂

น้องคูน้ำ ได้มั้ยคะเพราะรองเท้าเราหล่นตกลงไปในน้ำพ่อน้องก้ลงไปเอาให้🤣

4y ago

น่ารักมากเลยง่าา ดูมีสอตอรี่55 🤗😁

ทำแดกให้เบอร์แม่เขาไปหรือปะชดจะตั้งว่าอะไรดีค่ะ เพื่อนๆช่วยบอกที