โดนัทแบบไหนที่แม่ๆชอบคะ? 🍩🍪

เมนต์❤️ชอบแบบมีรู เมนต์😃ชอบแบบไม่รู ..... ชอบแบบไหนกันเอ่ย? 21/11/2563

โดนัทแบบไหนที่แม่ๆชอบคะ? 🍩🍪
357 ตอบกลับ

คือตั้งแต่ท้องมาชอบกินโดนัทมากๆ กินเท่าไหร่ก็ไม่พอ ทั้งๆที่รู้ว่ามีน้ำตาล นึกหากินแต่โดนัท สั่งมากินเกือบทุกวันเลย งือ ตอนนี้ติดโดนัทไปเลยค่ะ

แบบไม่มีรูคะใส้เยิ้มอร่อยมากคะ😁

ชอบทั้งคู่ มีและไม่มีค่ะ 🤣🤣🤣😂

ชอบหมดเลย อยู่ที่หน้ากะไส้ 😁

ทั้งสองคะไม่เลือกคะกินได้หมด

ชอบแบบไม่มีรู แต่มีไส้คะ

ชอบทั้งสองแบบเลยคะ

ชอบทั้งสองแบบเลยค่ะ

ชอบไม่มีรู แต่มีใส้

มีรู ไม่ชอบแบบมีใส้