คนท้อง ห้ามติ หรือนินทาคนอื่น จริงหรือคะ ?

ความเชื่อที่ว่าคนท้องห้ามติคนอื่น เพราะจะมาลงที่ลูกจริงมั้ยคะ คือเราพยายามห้ามใจและใจเย็นลง แต่มันก็ต้องมีเรื่องให้พูดถึงตลอด ลูกเราจะเป็นแบบที่เราติคนอื่นมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อน่ะค่ะ แต่ถ้าไม่พูดถึงคนอื่นในทางไม่ดี ก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะแม่