แตกก่อนกำหนด ? กำหนดคลอด20/ก.พ

ความเจ็บปวดที่งดงาม เจ็บตั้งแต่ตี3 ยันเที่ยงคลอด ทรมานสุดๆ ? พอเห็นน่าความเจ็บค่อยไปหายไป ?

แตกก่อนกำหนด ? กำหนดคลอด20/ก.พ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็20กุมภาจ้าา แต่ยังไม่เเตก มีมูกใสออกมาเมื่อเช้านี้จ้าา..38+3แล้วจ้าา

4y ago

ยังไม่พร้อมออกมาป่วน 5555

ยินดีด้วยคร่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยของอิแม่ยังเงียบอยู่เลย🥰

เหมือนกับเราเลยค่ะ. ปวดท้อง น้ำคร่ำรั่วตั้งแต่ตี3. คลอดบ่ายโมง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบยุเลยอยากแตกบ้าง

อยากแตกบ้างจังแม่ เจ็บเตือนมาเฉยๆ😂 ยินดีด้วยน้าาา

แข็งแรงๆน่ะค่ะลูก บ้านนี้อยากแตกบ้างจังเลย 😊

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้ 38 วีคะแล้ว เงียบมากคะ

ยินดีด้วยค่า สุขภาพเเข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แก้มน่าหยิกจัง😋

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไหร่ค่ะแม่