แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด17/1/65 แตก7/1/65ปวดท้องมาโรงบาล ตอน 6โมง เช้าคลอดเองตอน13:42ตอนแรกหมอจะผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักน้อง 3400 🤣

ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด17/1/65
แตก7/1/65ปวดท้องมาโรงบาล ตอน 6โมง เช้าคลอดเองตอน13:42ตอนแรกหมอจะผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักน้อง 3400 🤣
20 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่