แตก 10/5/65 5:41

ดญ.พนิดา ชื่อเล่น น้องจีจี้ น้ำหนัก 3400 เพศหญิง 😍♥️

แตก 10/5/65 5:41
5 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงอะไรคะน้องจ้ำม่ำมาก🥰

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะกินปกติอยากกินอะไรคือกินค่ะ แต่มีเสริมมาคือโปรตีนค่ะ วินตามินชี น้ำมันปลา ของแอมเวย์ แม่ย่าให้กินเสริมด้วยค่ะ

น้ำหนักดีมากแม่บำรุงยังไงค่ะ😊

2y ago

มีกินโปรตีน วินตามินชี น้ำมันปลาของแอมเวย์ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🤍

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า♥️