แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด17/1/65 แตก7/1/65ปวดท้องมาโรงบาล ตอน 6โมง เช้าคลอดเองตอน13:42ตอนแรกหมอจะผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักน้อง 3400 🤣

ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด17/1/65
แตก7/1/65ปวดท้องมาโรงบาล ตอน 6โมง เช้าคลอดเองตอน13:42ตอนแรกหมอจะผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักน้อง 3400 🤣
20 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรน้ำหนักลงน้อง บ้านนี้ยังม่รู้น้ำหนักน้องเลย ขอคำแนะนำหน่อยจร้

2y ago

แม่ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลยค่ะหมอให้ยามาแม่ก็ไม่ได้ทาน แม่ก็ไม่ทราบน้ำหนักน้องเหมือนกัน แม่พึ่งรุ้ตอนคลอดแล้วว่าน้ำหนักน้อง3400จ้า🤣