ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์

ความรู้สึกแรกเมื่อแม่ๆรู้ว่ามีเจ้าตัวเล็กในท้อง แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ ❤️

ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์
142 ตอบกลับ

หยดใส่ที่ตรวจเสร็จลุ้นค่ะพอออก2ขีด ยืนนิ่งไปพักใหญ่เลย ในใจกลัวแม่จะด่าไหม พ่อจะด่าไหม อ้อลืมไป ผชคนนี่แม่เป็นคนหาให้โล่งอกเลยดึงสติกลับมาได้เลยค่ะ555555

4y ago

😂😂😂😂😂

ดีใจ ตื่นเต้น สับสน และกังวล ครบอารมณ์เลยเพราะเราเคยแท้งน้องมาแล้วสองรอบ เสียใจมาก อีกอย่างเราอายุเยอะ แต่ท้องครั้งนี้จะสู้เพื่อเจ้าตัวเล็กคะ

ดีใจปนกับความเสียใจเลยค่ะ เพราะเลิกกับพ่อเด็กได้ประมาณอาทิตย์นึงถึงรู้ว่าตั้งครรภ์😂 แต่ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว พร้อมอยากจะเห็นเจ้าตัวน้อยล่ะ555

พอรู้ ว่า ตัวเองท้อง ก็บอกสามี บอกพ่อแม่ตัวเอง พ่อแม่สามี ดีใจมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่รอคอย เเละหวัดมาตลอด หลังจากเเต่งงานค่ะ

ทั้งตกใจ ทั้งตื่นเต้นเลยค้ะ เคยนึกไว้เหมือนกันว่าอยากมีลูก แต่เอาเข้าจริงๆคือทำอะไรม่ถูกเลย น้ำตาไหลเลยพอเห้นว่าสองขีด😂😅

ตื่นเต้นค่ะ และงงๆว่า แบบ มาเร็วมากกก ไม่ทันตั้งตัว 🤣 พอไปซาวน์เจอตัวก็ดีใจมากๆ จนตอนนี้ 39 wks แล้วจ้า รอเจอหน้าแล้วว🥰❤

ตกใจ ร้องให้ ทั้งดีใจทั้งเสียใจเพราะกลัวการคลอดลูกมาก พ่อของลูกบอก จะร้องทำไมแค่มีลูกไม่ใช้ตายสักหน่อย อย่าร้อง555

อึ้งค่ะ นิ่งๆ บอกคุณสามีคนเดียว เพราะแท้งบ่อยค่ะ เลยนิ่งๆ กลัวนิดๆ ค่ะ แต่ตอนนี้เพิ่งคลอดน้องมาน่ารักน่าชังมากค่ะ

รู้สึกงงๆค่ะ เพราะน้องทะลุทุกการป้องกันมาเกิด 555 แต่ก็ดีใจค่ะ ยิ่งตอนนี้เขาดิ้นให้แม่ได้รับรู้ แม่ก็มีความสุขค่ะ

4y ago

มีความสุขทุกครั้งเวลาลูกดิ้นค่ะ ☺️

ดีใจมากเลยค่ะ แม่มีแอบกรี๊ดเบาๆด้วย🤣 สามีก็เข้ามากอดใหญ่ยิ้มอารมณ์ดีทั้งวันเลย💕(ตรวจก่อนปจด.จะมา3วันค่ะ💕)