ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์

ความรู้สึกแรกเมื่อแม่ๆรู้ว่ามีเจ้าตัวเล็กในท้อง แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ ❤️

ความรู้สึกแรกเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์
142 ตอบกลับ

ร้องไห้จ้า ลูกมาตอนที่แม่ไม่อยากมี มาตอนแม่ยังไม่มีอะไรเลยสักอย่าง เสียใจ แต่ก็เลือกที่จะเก็บไว้

สั่นมากค่ะ เดินออกจากห้องน้ำแทบไม่ได้ รอมานานมากค่ะ เพราะแท้ง เลยทั้งดีใจทั้งกลัว ตอนนี้17วีคกว่าๆละค่ะ

ก็งงๆค่ะ เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว ช่วงปีใหม่กินเหล้าสีเหล้าขาวกินยับมาตรวจเจอวันที่8 งงไปหมด5555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องกินเบียร์กินเหล้า พอมาตรวจ ีกทีท้องเฉย 😂😂

อึ้งค่ะ55นั่งคิดทั้งวันเรยว่าเราจะได้เป็นแม่คนแร้วหรอตอนนั้นอารมณ์และความคิดหลายๆอย่างรวมกันเรยค่ะ

มองที่ตรวจครรภ์ล่ะคิดว่ามาได้ไง เป็นแม่คนแล้วสินะ คุมแล้วพลาด ตื่นเต้น กลัว กังวล หลายอย่างค่ะ

ตื่นเต้น ดีใจ ปนกับงงว่าตัวเองเมาขี้ตาหรือเปล่าค่ะ คือดีใจสุดๆไปเลยค่ะ บ้านนี้รอมา 2 ปีนิดๆ

5y ago

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ รอนานมากกก

บ้านนี้ตรวจที่รพ.ค่ะ ดีใจมาก แม่น้ำตาไหลค่ะ พ่อยิ้มแก้มแตก แต่น้ำตาขังค่ะ ไม่ไหล แอบขำ❤🤣

ดีใจด้วย งงด้วย กลัวเข็ม กลัวเจ็บ จิตตกไปหมด แต่เพื่อลูกเราต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ

ดีใจมากจ่ะ รอลุ้นทุกเดือน หัวใจเต้นเร้ว เหมื่อนกับตัวเล้กก้ดีใจไปกับเราด้วยเลย55555.

ดีใจมากค่ะรอมานานแล้วตื่นเต้นมากทำอะไรไม่ถูกเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ8เดีอนแล้ว