น้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ความรู้สึกเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ มีไหนเป็นช่วงๆ เป็นน้ำเหลวใสเลยไม่ใช่ตกขาว 38+5w

3 ตอบกลับ

ถ้าเราอั้นไม่ได้ ไปหาหมอเลยจ้าาา น้องจะออกแล้วค่ะ รีบไปนะค่ะ ถ้าเป็นน้ำเดินแล้วแม่ยังช้า น้องอาจขาดออกซิเจนได้นะค่ะ

น้ำเดินหรือเปล่าคะ ไหลเรื่อยๆ รีบไปหาหมอนะ เดี๋ยสน่ำคร่ำแห้งอันตราย

หาหมอค่ะ