อาการหลังตรวจภายในเปิดปากมดลูก

เมื่อเช้าไปตรวจภายในเปิดปากมดลูกมาค้ะตกเย็นมีมูกออกมาปกติไหมค้ะ 38+5w

2 ตอบกลับ

อาการที่ต้องไป รพ มี1.มีมูกเลือด 2.น้ำเดิน 3.ลูกไม่ดิ้น ค่ะ ที่เหลือเป็นอาการที่พบได้ปกติ

มูกตั้งครรภ์รึเปล่าคะ มีได้ค่ะ เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว