น้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดจนเปียกกางเกง ไหลออกมาครั้งเดียวแล้วก็หายไป แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอีกอาการที่ค่อนข้างชัดเจนว่าใกล้คลอดแล้ว คุณแม่จะมีของเหลวเป็นน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากช่องคลอดเช่นเดียวกับมูกเลือด ส่วนมากจะไหลออกมาในปริมาณไม่เยอะแล้วหายไป แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ให้เขาตรวจดู เผื่อมีความผิดปกติเรื่องคลอดก่อนกำหนด