ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ความรู้สึกท้อ รู้หดหู่เกิดขึ้นทุกครั้งที่มีความรู้สึกน้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจ รู้สึกแย่แบบบอกไม่ถูกเวลาไม่ได้ดั่งใจก้อน้อยใจ ยิ่งท้องแก่มากยิ่งคิดมากค่ะ เป็นคนทำงานค่ะหาเงินใช้เองมาตลอด พอคิดว่าต้องหยุดทำงานยุบ้านเลี้ยงลูกต้องขาดรายได้ยิ่งท้อใจ เพราะเรามีลูกคนโตอีกคนที่ต้องดูแลเเละเป็นลูกที่เกิดจากแฟนเก่า ทำให้ยิ่งคิดมากค่ะไม่รู้จะทำยังไง ยิ่งคิดยิ่งกังวล แบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ ใครเป็นบางค่ะและควรแก้ยังไง

28 ตอบกลับ

ตกในสถานะเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แอบร้องไห้คนเดียวประจำเลยค่ะ

บ้านนร้เป็นตอนช่วง 4_6ดือนอะค่ะ ตอนนี้ไม่หงุดหงิดแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะต้องแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้32+3วีคแล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้องก็ขี้น้อยใจมากค่ะ...ร้องไห้ได้ง่ายๆ เลย

ขอบคุณ​น่ะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนน่ะค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหงุดหงิดง่ายมากเลยค่ะ

อย่าคิดมากนะค่ะ มีผลกระทบต้อลูกในท้อง

อย่า คิดมาก น่ะ ค่ะ แม่ สู้ นะคะ แม่✌🤗

สู้ๆๆๆนะค่ะแม่.ทุกปัญหามีทางออกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย😞✌✌✌