ท้องปั้นแข็ง

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์29วีคมีใครท้องปั้นแข็งบ้างค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าปั้นเเข็งเเล้วคลายอันนี้ปกติค่ะเเม่เเต่ถ้าปั้นเเข็งไม่คลายเเล้วเป็นติดๆกันหลาย ชม ไปหาหมอได้เลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ปั้นแล้วคลายแต่รู้สึกจะปั้นบ่อยค่ะ