คุณแม่คนไหนอารมณ์แปรปรวนบ้างคะ? ?

คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ' แฟนพูดอะไรเหมือนจะขัดหูไปหมด ไม่ได้ดั่งใจ และแอบคิดในใจว่าอยากอยากเลิกตลอด ! #เก็บไปคิดแล้วแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยๆ ?? มีวิธีแก้อย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ยากค่ะ พยายามไม่คิดมาก พยายามหาเพลงมาฟัง ดูทีวี นอนหลับ อ่านหนังสือ เล่นโยค่ะ สวดมนต์ นั่งสมาธิค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ