ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

แม่ท้องบ้านไหนปัสสาวะแล้วแสบบ้าง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แสบคะ แต่เหมือนปวดฉี่มากๆ แต่ไปฉี่ ฉี่แค่นิดเดียว แล้วปวดฉี่อีก แล้วตอนฉี่ปวดตรงจิมิหน่วงๆแปลกๆ กลางคืนไม่ได้นอนเต็มอิ่มเลยคะหลายรอบมาก😂

พึ่งเปนได้ 2วันค่ะ แสบๆเวลาฉี่ ไปหาหมอ หมอบอกเปนกระเพาะปัสวะอักเสบ ให้ยาแก้อักเสบมากิน ดื่มน้ำมากๆ เริ่มหายแสบแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นเพราะดันใช้สบู่ที่มันกัดผิวอ่อนมาล้างค่ะแสบมาก

ไปหาหมอนะคะอาจเสี่ยงติดเชื้อได้คะ

หาหมอจ้า เสี่ยงอักเสบติดเชื้อนะคะ

เคยเป็นก่อนท้อง ติดเชื้อค่ะ

ถ้าหากแสบมากควรพบหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะแม่

แสบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ