ตอนนี้ตั้งครรถได้5สัปดาห์ หน่วงท้องน้อย เจ็บหัวนมมาก เวียนหัว ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะของคนท้องไตรมาสแรก บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ พอประมาณจะเข้าไตรมาสที่สองก็ไม่เป็นละคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ. ท้องแรกนู่ไม่ค่อยเจ้บนมนะค่ะตอนนี้ลูกคนเเรก11ปีละจ้า ท้องสองจะตื่นเต้นกว่า 555เพราะตอนท้องเเรกอายุน้อยเลยไม่รู้ว่าอาการแพ้ท้องรึเปล่า ท้องคนเเรกอายุ20ตอนนี้อายุ31😍 เจ็บหัวนมมากหน่วงท้องเวียนหัวหนักหัวแต่อ้วกยังไม่นาค่ะ ขอบคุนมากนะค่ะ