นมแม่ VS นมผง

ความตั้งใจของแม่ๆคืออยากให้นมแม่กับลูกไปให้นานที่สุด แต่ทำไมพ่อแม่สามีจึงเห็นว่านมผงดีกว่า บอกว่านมแม่ยุ่งยาก คุณแม่ท่านไหนพบปัญหานี้บ้างคะ แล้วแก้ปัญหากันยังไงคะ?

3 ตอบกลับ

ก้ใช้เวบาไม่ต่างกันนะคะ นมผงกว่าจะตักกว่าจะเขย่า นมแม่แค่ละลายแค่นั้นเองค่ะ ใกล้ถึงเวล่กินนมอาจจะเอาออกมาเผื่อให้คลายความเย็นซักพักได้ค่ะจะได้ไม่เสียเวลามาก

โชคดีที่อยู่กันแค่สามคนพ่อแม่ลูก 😊😊 นมแม่ล้วนสะดวกสุด ประโยชน์เยอะและประหยัดด้วย

ถ้านมแม่เพียงพอก้นมแม่ค่ะ ถ้าไม่อยากทะเลาะกัน ก้เสริมนมผงวันละขวดค่ะ

4y ago

ไม่อุ่นก้ได้ค่ะนมแม่เอาออกมาวาวไว่้สักพักก้ทานได้ค่ะ นมแม่กินเยนๆก้ได้ค่ะ