ตอนนี้หมอให้คุมความดันค่ะ

ความดันสูงน้ำหนักค่อนข้างเยอะ แอบกลัวนิดๆค่ะพึ่งได้4w ตอนนี้แอบเครียด😭

1 ตอบกลับ

คุมการกินค่ะ งดเค็ม งดปรุง งดโซเดียมสูง ความดันมีผลโดยตรงกันน้ำหนักเด็กค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้ยฝนยิ่งเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ถ้าคุมไม่ได้น่าจะต้องให้หมอพิจารณาใช้ยาบดความดันช่วยค่ะ สู้ๆค่ะ ทางนี้ก็ได้กินยาลดความดัน

2y ago

กินยาลดแล้วเป็นไงบ้างค่ะคุณแม่