ใครเป็นพาหะเหมือนกันบ้างค่ะ

ฟังผลเลือดม่วันนี้แม่บ้านนี้ป็นพาหะ แต่ของพ่อยังไม่รู้เลย รออีกที5มกราคะ ตอนนี้แอบเครียด กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะตอนนี้รอผลเลือดตรวจดูคู่เสี่ยงอยู่ว่าพ่อกับแม่เป็นคู่เสี่ยงมั้ย

เราพาหะส่วนสามีปกติค่ะ