ครรภ์เป็นพิษ

ความดันต้องสูงมากแค่ไหนถึงจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ บ้านนี้วัดครั้งแรกความดัน 159 ครั้งที่2ความดัน161 ครั้งที่3ความดัน154 มีอาการบวมเยอะ ฉี่เป็นฟองเยอะ หมอที่คลีนิคแนะนำให้ไปโรงพยาบาล แม่ๆคนไหนที่เคยเป็น มีอาการแบบไหนบ้าง แล้วน้องคลอดมาปกติไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์33+4วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ความดันสูงเลย หมอได้ให้ยามาทานคุมความดันไหมคะ ของเราได้ยามากิน 2 ตัว ตัวคุมความดัน กับ เบบี้แอสไพริน