ความดัน

มีแม่ๆคนไหนเป็นความดันแล้วหมอให้ผ่าคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ความดันสูงตอนที่หมอนัดตรวจครั้งสุดท้ายคะเลยได้ผ่าคลอดวันนั้นเลย (36w5d) ความดันสูง 160-170 พอหมอบอกต้องผ่านทันทีความดันทะยานเกือบ 270-280 เลยคะ ทั้งกลัว ทั้งตกใจ ทั้งตื่นเต้น มันหลายอารมณ์บอกไม่ถูกคะ น้องออกมาหนัก 3,010 กรัม แข็งแรงดีคะ ตอนนี้น้องอายุ 5m25d คะ