ท้องแข็ง5-10นาทีครั้งแล้วก็คลาย

ควรไปหาหมอไหมค่ะ38+1แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งถี่และคลาย ตั้งแต่ตี 3 ตี 5 มีมูกเลือด ไป รพ ทันที 07:15 ปากมดลูกเปิด 8 เซน 07:35 คลอดเลยค่ะ ท้องแรก 38W แม่คอยสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

1y ago

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ😂

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่17แต่แม่ปวดท้องเหมือนจะคลอด ต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน รือมูกเลือดออกมาเลยคะ แตรปวดท้องถี่มากคะ

1y ago

แต่ถ้าปวดท้องถี่ๆควรไปหาหมอเลยแม่

บ้านนี้39+3ปวดท้องตี3-5 ท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวมาหาหมอหมอให้นอนรอดูอาการค่ะ ณ เวลานี้มีแต่ท้องแข็งถี่ค่ะ

ตอนกลางคืนบ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอก็ให้กลับบ้านเลยค่ะ

บ้านนี้ก็38+1วีคไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะมีเเต่นอนไม่ค่อยสบายตัว😁

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดเลยเเต่ท้องเเข็งบ่อยมากเเม่

38+3 มูกเลือดออก แต่ท้องแข็งไม่มากไม่ถี่ 2วันแล้วค่ะ อยากคลอดมาก

ถ้าสม่ำเสมอทุก ๆ 10-5 นาที ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปโลดค่ะจะคลอดแล้ว

อัพเดตอาการค่ะแม่ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะตอนนี้

บ้านนี้38+3 ไม่มูกอะไรเรยค่ะ มีเเต่ท้องเเข็ง