ท้องแข็ง

36w4dท้องแข็งทั้งคืนเลยปกติไหมค่ะลูกก็ดิ้นทุกครั้งที่แม่รู้สึกตัวดิ้นแรงด้วย!ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหามายังคะ? อาการแบบนี้ควรไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ!ไปมาแล้วค่ะคุณหมอบอกน้องดันตัวลงต่ำค่ะใกล้คลอดแล้วหน้าจะไม่เกิดเดือนนี้คงคลอด!สงสัยน้องอยากออกมาแล้วค่ะตอนนี้ท้องเป็นปกติแล้วค่ะน้องก็ดิ้นปกติดีค่ะขอบคุณค่ะ😊😊