ท้องแข็ง5-10นาทีครั้งแล้วก็คลาย

ควรไปหาหมอไหมค่ะ38+1แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่17แต่แม่ปวดท้องเหมือนจะคลอด ต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่มีน้ำเดิน รือมูกเลือดออกมาเลยคะ แตรปวดท้องถี่มากคะ

1y ago

แต่ถ้าปวดท้องถี่ๆควรไปหาหมอเลยแม่