1อาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วขึ้น2ขีดอ่อนๆ มาวันนี้ขึ้น2ขีดเข้มกว่าครั้งที่แล้วอยากทราบว่าแบบนี้ท้องแน่นอนแล้วใช่มั้ยคะหรือต้องไปตรวจที่ รพ คะ

ควรไปตรวจการตั้งครรภ์ก่อน หรือรอไปฝากครรภ์เลยคะ

1อาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วขึ้น2ขีดอ่อนๆ มาวันนี้ขึ้น2ขีดเข้มกว่าครั้งที่แล้วอยากทราบว่าแบบนี้ท้องแน่นอนแล้วใช่มั้ยคะหรือต้องไปตรวจที่ รพ คะ
19 ตอบกลับ

เอ้าา ก็ 2 ขีด ผลข้างกล่องมันยังไงค่ะแม่ ไปหาหมอก็ได้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ หมอเขาตรวจซ้ำอยู่ดี

คิดว่าไปฝากได้เลยค่ะ เค้าคงต้องตรวจก่อนว่าท้องจริงไหม ถึงรับฝากค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์เลย เดี๋ยวหมอจะตรวจเลือด ทำเรื่องฝากให้ค่ะ

ไปตรวจค่ะ ถ้าตรวจท้องเดี๋ยวหมอก็จะนัดตรวจต่อในเดือนต่อๆไป

ของเค้าตรวจวันนี้ขึ้นจางเมือนกันคะ รอตรวจอีกรอบอาทิตย์หน้า

ท้องตั้งเเต่ไม่เข้มเเล้วเเม่​พร้อมก็ไปฝากโลด

ฝากได้เลยค่ะ เดี๋ยวรพ.ก็ตรวจอีกรอบยุดี

ขีดเข็มขีดอ่อนเเตกต่างกันยังไงค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ 😊