1อาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วขึ้น2ขีดอ่อนๆ มาวันนี้ขึ้น2ขีดเข้มกว่าครั้งที่แล้วอยากทราบว่าแบบนี้ท้องแน่นอนแล้วใช่มั้ยคะหรือต้องไปตรวจที่ รพ คะ

ควรไปตรวจการตั้งครรภ์ก่อน หรือรอไปฝากครรภ์เลยคะ

1อาทิตย์ที่แล้วตรวจแล้วขึ้น2ขีดอ่อนๆ มาวันนี้ขึ้น2ขีดเข้มกว่าครั้งที่แล้วอยากทราบว่าแบบนี้ท้องแน่นอนแล้วใช่มั้ยคะหรือต้องไปตรวจที่ รพ คะ
19 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

หาหมอฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

น้องมาแล้วค่ะ

เเน่นอนคะ

ท้องค่ะ