น้องถ่ายลำบากมาก

น้องอายุได้ 1 เดือนแล้วค่ะน้องมีปัญหาถ่ายลำบากมา 2-3 วันแล้วน้องกินนมผงนะคะน้องถ่ายแต่ละครั้งหน้าดำหน้าแดงตัวบิดร้องไห้งอแงสงสารน้องมากเลยค่ะอึออกมาแข็งคล้ายๆดินน้ำมัน มีใครแนะนำรึว่ามีนมผสมตัวไหนแนะนำได้คะส่วนตัวคุณแม่ได้นมฟรีจาก รพ คะ เลยไม่อยากเปลี่ยนนมน้องกินนมตราหมีสูตร1กินมาได้1เดือนแล้วก้อไม่มีปัญหาอะไรนะคะเพิ่งจะมามีถ่ายแข็งเมื่อ2-3วันที่ผ่านมา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะแม่

1y ago

ปล่อยลูกอึแข็งก็ไม่ได้เหมือนกันจ้าแม่

เปลี่ยนนมคะ