ขวดนม?

ควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดีค่ะ ที่ไม่แพงมาก และต้องซื้ออยากน้อยประมาณกี่ขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะ ถ้าไม่มีคนช่วยก็เยอะหน่อย ให้พอกับมื้อนมน้อง ส่วนแม่บ้านนี้เตรียมแค่2ขวดค่ะ เพราะตั้งใจเอาน้องเข้าเต้าอย่างเดียว

5y ago

ขอบคุณมากค่าแม่