น้องจะ7เดือนแล้ว

ควรเปลี่ยนนมเป็นสูตร2เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณแม่ค่ะ แต่เคยได้ยินมาบางบ้านเขาก็ไม่เปลี่ยนเพราะสูตร1กินได้ถึง1ปี น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ แต่ส่วนตัวก็ว่าจะเปลี่ยนตอน7 เดือน เพราะ6 เดือนน้องเริ่มอาหารเสริม กลัวเปลี่ยนนมพร้อมกินอาหารเสริมมันจะย่อยยากเกินไป