ลูกไม่ยอมนอนคว่ำค่ะ

น้องจะ2เดือนแล้ว คอยังไม่แข็งเลย พยายามจับให้นอนคว่ำก็ร้องชันคอขึ้นไม่ได้ แต่ถ้านอนบนตัวแม่ก็นอนได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เปนค่ะ เราไม่บังคับค่ะพอสามเดือนกว่าเค้าก็สามารถชันคอคว่ำได้ปกติค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาเค้าก็จะสามารถทำได้เองค่ะ

น่าจะอึดอัดอ่ะค่ะ 😢