วิธีสอนลูกทานนมผง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกไม่ยอมกินนมผงเลย น้ำนมแม่เริ่มจะไม่มีแล้ว ทำยังไงให้ลูกยอมทานนมผงคะ น้องจะ7เดือนแล้ว เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ไม่กิน เปลี่ยนขวดเปลี่ยนจุก แช่เย็นอะไรก็ไม่กิน มากสุดคือ 1 ออนซ์ เราเลยซื้อผงชงยี่ห้อพลีพรีมมากินกระตุ้นนม นมหดไป 3 รอบ พยายามให้ลูกกินนมผง 3 รอบก็ไม่รอด ให้คนอื่นป้อนก็ไม่กิน สงสารอ้อนขอดูดเต้าแล้วดูดเต้าอีกไม่มีก็ขอ นอนคาบนมเหี่ยวหลับ เลยต้องกู้แล้วกู้อีก ลองซื้อมากินดูแม่ ถูกและดีค่ะ กล่อง 75฿ สั่งในช้อปปี้ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ ชง 2 ซอง/วัน กล่องแรกชงน้ำ 1 แก้ว กล่องสองชงน้ำ 3 ลิตรจิบทั้งวัน

1y ago

ช้อปปี้ค่ะ